Review-verเว็บไซด์ที่จะรวบรวมการรีวิวทุกสิ่งที่มี สายกิน สายทำอาหารเราจะมารีวิวอาหารทั้งร้านเด็ดและวิธีการทำอาหาร หรือสายBeautyเราก็พร้อมจะมารีวิวครีมทั้งเพื่อผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งยังมีรีวิวมือถือ แก็ดเจ็ตสำหรับสายIT ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยว ค้นหาสถานที่ที่อยากไปก็มาดูรีวิวท่องเที่ยวได้ที่Review-ver

ALL REVIEW

รีวิวเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน รีวิวเครื่องครัวต่างๆรีวิวของใช้ในชิวีตประจำวัน ทุกอย่างในบ้าน ในที่ทำงาน จับมาทำรีวิวให้หมด เรียกได้ว่ามี อะไรก็จับมารีวิว ท่านได้เปรียบเทียบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ คอลัมน์นี้จะเป็นการรวมรีวิวของใช้ต่างๆ รวมถึงรีวิวของที่ขายใน lazada , shopee , Alibaba หรือ Lnwshop มาไว้ที่เดียว เป็นกลาง รีวิวตรงๆ ไม่ว่าจะเป็น 

  • วิธีการส่งของ
  • รูปแบบของ
  • ตัวสินค้าในเว็บต่างๆ 
  • ราคาเปรียบเทียบ
  • บริการหลังการขาย 

เรา จับมาทำรีวิวให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์สูงสุด 

รีวิวทุกอย่าง ที่อยู่รอบตัว  ใช้แล้วชอบ ใช้แล้วดี ใช้แล้วไม่โอเค เราจะมารีวิวให้หมดตามจริง รวมผลิตภัณฑ์ สิ่งของ เครื่องใช้ เด็ดๆโดนๆ คอตาม รีวิว ห้ามพลาด เรารีวิวแม้กระทั่ง หนัง ซีรีย์ ภาพยนต์ เรื่องไหนเด่ด เรื่องไหนดัง จะได้ตามไปดู ยามเหงา ยามเบื่อ จะเพลิดเพลิน ไปกับการรีวิว สุดมันส์ของเรา ตัดสินใจง่าย ของดี บอกต่อ ของมันต้องมี ของมันต้องใช้ สาระน่ารู้มากมาย รีวิวจบ ครบที่เว็บเดียว ที่แรกของไทย

โรงแรมม่อนคำ วิลเลจ ที่พักใจกลางเมือง@หาดใหญ่

โรงแรมม่อนคำ วิลเลจ ที่พักใจกลางเมือง@หาดใหญ่

ถ้าพูดถึงอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลายคนก็คงนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่นต่าง ๆ ที่ยังคงไว้อย่างสวยงาม และวัดวาอารามที่ตั้งอยู่ในอำเภอนี้ รวมถึงตลาดเก่าแก่ที่มีมาอย่างยาวนาน

Read More »
โรงแรมพีเอส ศรีภู @หาดใหญ่

โรงแรมพีเอส ศรีภู @หาดใหญ่

นอนแบบหรูๆ บรรยากาศสบายๆ ในตัวเมื่องสงขลารับรองว่าท่าต้องประทับใจเพราะมีที่นี่ที่เดียว พักแล้วคุ้มค่า ราคาประหยัดจัดว่าเด็ด โรงแรมพีเอส ศรีภู

Read More »
MARE Beachbar & Restaurant

MARE Beachbar & Restaurant

ร่างกายต้องการทะเล หัวใจต้องการมีเธอ คลื่นลมไม่ฮาไม่เฮ ถ้าทะเลไม่มีเธอ แค่เสียงเพลงที่ลอยมาก็ทำให้เพื่อนๆ คิดถึงชายหาดและบรรยากาศแห่งทะเลกันแล้ว

Read More »
หาดใหญ่ ซิกเนเจอร์ โรงแรมสวย ได้มาตรฐานในราคาน่ารัก

หาดใหญ่ ซิกเนเจอร์ โรงแรมสวย ได้มาตรฐานในราคาน่ารัก

มาเที่ยวสงขาลทแต่หาที่พังยังไม่ได้เรามีที่ พักแบบซิกเนเจอร์ มาแนะนำโรงแรมสวย ได้มาตรฐาน ราคาประหยัด บริการลูกค้าแบบเป็นกันเอง พร้อมอาหารสุดอร่อยรอตอนรับคุณ

Read More »
A List Hotel ที่พักสวยสุดเก๋ ใกล้หาดสมิหลา

A List Hotel ที่พักสวยสุดเก๋ไก๋ ใกล้หาดสมิหลา

สงขลา จังหวัดทางภาคใต้ของประเทศเราที่ใครหลายคน เดินทางมาท่องเที่ยว หลากหลายครั้งและยังมี ที่พักสวยสุดเก๋ ไว้รอตอนรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวอีกด้วย

Read More »
“บ้านหวานรีสอร์ท” ที่พักสบาย ๆ สไตล์ลอฟท์ @หาดใหญ่

“บ้านหวานรีสอร์ท” ที่พักสบาย ๆ สไตล์ลอฟท์ @หาดใหญ่

มาแล้วจ้า มาแล้ว มาเอาใจคนที่กำลังหาที่เที่ยวและอยยากจะไปหาดใหญ่พักที่ไหนดี แบบที่เงียบ ๆ มีความเป็นส่วนตัว สบาย ๆ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ วันนี้มิเนเร่เลยขอแนะนำที่นี่เลย

Read More »
เที่ยวเกาะสมุย และมานอนฟิน ๆ ที่ Zazen Boutique Resort

เที่ยวเกาะสมุย และมานอนฟิน ๆ ที่ Zazen Boutique Resort

เกาะสมุยมาแล้วต้องเที่ยวให้ฟิน นอนค้างสักคืนสองคืน จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แล้วจะพักที่ไหนดี? เอาล่ะจ๊ะเพื่อน ๆ ทุกคนไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้มิเนเร่มีที่พักบนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานีมาแนะนำให้กับทุกคนจ้า

Read More »
Peace Resort ที่พักบรรยากาศดี ติดริมทะเลสุดฟิน

Peace Resort ที่พักบรรยากาศดี ติดริมทะเลสุดฟิน

สวัสดีจ้าเพื่อน ๆ วันนี้มิเนเร่มีที่พักบนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานีมาแนะนำให้กับทุกคน แค่พูดถึงสมุยก็ฟินแล้วอ่ะ เพราะเกาะสมุยนี้ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ติดตาตรึงใจนักท่องเที่ยวจากเมืองไทยและจากต่างประเทศมามากมายแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่ามาสมุยพักที่ไหน

Read More »

รู้ทันรีวิว คนโกง

เทคนิค จับผิดคนโกง รีวิว มีให้พบมากมาย ในโลก ขายของออนไลน์ ก่อนเราจะซื้ออะไร เรามักจะต้องอ่านรีวิว สินค้า หรือร้านค้านั่นๆก่อน แต่เดี๋ยวนี้มีมิจฉาชีพที่แฝงตัวในรูปแบบของพ่อค้า แม่ค้าก็เป็นได้ เราจึงมาแนะนำเทคนิค สังเกตุคนโกง ด้วยวิธีง่ายๆ 

  • เช็คประวัติพ่อค้าแม่ค้า ผ่าน Google, Facebook, Twitter หรือ Instagram โซเชียลของเราพัฒนาไปไกลมา โดยผู้ซื้อส่วนใหญ่ ก็จะโพสเตือน หรือรีวิวพ่อค้า แม่ค้ากันทั้งนั่น 
  • เช็คประวันการซื้อขาย การส่งของ จากผู้ที่เคยซื้อตรง ว่าได้รับสินค้าจริงไหม
  • ราคาถูกมาก จนผิดปกติ อย่าเห็นแก่ราคาถูก เพราะเคสแบบนี้ มีให้เห็นมานักต่อนักแล้ว ราคาถูกไป เราอาจถูกหลอกให้โอนเงิน แล้วไม่ได้ของก็ได้
  • ตรวจสอบประวัติการส่งสินค้า ร้านค้าส่วนใหญ่จะมีรูปแบบการส่งที่ชัดเจน มีหลายช่องทางเลือก รวมถึงมีบริการรับของก่อนค่อยจ่ายเงิน เราควรเลือกทำแบบนี้เพื่อความสบายใจ ว่าเราจะได้ สินค้าชัวร์

ร้านค้าออนไลน์มีเยอะ แต่เราควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือสูง ถ้าใจร้อนจะเสียตัง แต่ถ้าใจเย็นจะได้ใช้ของสบาย 

TAG