Review-verเว็บไซด์ที่จะรวบรวมการรีวิวทุกสิ่งที่มี สายกิน สายทำอาหารเราจะมารีวิวอาหารทั้งร้านเด็ดและวิธีการทำอาหาร หรือสายBeautyเราก็พร้อมจะมารีวิวครีมทั้งเพื่อผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งยังมีรีวิวมือถือ แก็ดเจ็ตสำหรับสายIT ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยว ค้นหาสถานที่ที่อยากไปก็มาดูรีวิวท่องเที่ยวได้ที่Review-ver

TRAVEL REVIEW

รีวิวทุกที่เที่ยวในเมืองไทย จะขึ้นเขา เดินป่า ลงทะเล ชิลย่านเมืองเก่า ชมแลนด์มาร์คเก๋ๆ เราจะเอามารีวิว ให้คุณดูก่อน ทั้งจุดน่าสนใจ เส้นทางการเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก ให้คุณรู้เหมือนคนพื้นที่กันเลยทีเดียว ไม่ว่ายจะที่ไหนดี ที่ไหนดัง เราจะจับมารีวิวตีให้เห็น ว่านอะไรดีอะไรไม่ ok ข้อมูลครบจบที่เดียว

  • รีวิวที่เที่ยวชิวๆ 
  • รีวิวที่เที่ยวกับเพื่อน
  • รีวิวที่เที่ยวคนเดียว
  • รีวิวที่เที่ยวกลางคืน

จะเที่ยวแบบครอบครัวก็มีหมด 

Travel and Life Style

เที่ยวต่อไม่รอแล้วจ้าาาาาา เชื่อว่าหลายคนเก็บกดจากสถานการณ์ ช่วงนี้แน่นอน คงอัดอั้น จนอยากเที่ยว อะไรก็มาฉุดไม่อยู่ แต่จะเที่ยวยังไงให้ปลอดภัย ที่สำคัญ ต้องป้องกันตัวให้ดี วันนี้เราจะมาแนะนำ จุดเช็คอิน ที่ไม่ควรพลาด ถ้าได้เช็คอิน ไม่ตกเทรนด์แน่นอน มาดูกันว่าจะมีสถานเที่ยวที่ไหน ที่น่าไป ให้เพื่อนๆได้ไปสัมผัสกันบ้าง เรารีวิวจริง เพื่อให้เพื่อนๆได้ความประทับใจกลับบ้านไปแบบสบายใจ สถานที่เที่ยวสุดฮิตช่วงนี้ คงไม่พ้น  ภูเขา แม่น้ำ ทะเล เกาะต่างๆ วัด หรือจะแนวธรรมชาติสวยๆ จุดกางเต้นท์ยอดฮิต เก็บบรรยากาศฟินๆ  หรือจะเที่ยวแบบ Slow Life ทริปสุดประหยัด งบน้อย แต่อิ่มบรรยากาศ มีครบทุกสไตล์  ถ้าเพื่อนๆได้ไปสัมผัสแล้ว อย่าลืมมาอวดกันน้า

ร้านต้มยำชามโต สูตรโบราณ น้ำตกพลิ้ว

เที่ยวน้ำตกเสร็จหิวจัดๆ เพราะใช้พลังงานไปกับการเล่นจนหมดแรงเราก็ขอให้เพื่อนๆ มาแวะพักรับประทานอาหารกันก่อนเลยที่ปากทางเข้าน้ำตกพลิ้วซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านต้นยำชามโต สูตรโบราณ

Read More »
The Harmony Cafe' & Tearoom @สระบุรี

The Harmony Cafe’ & Tearoom @สระบุรี

The Harmony Cafe’ & Tearoom @สระบุรี เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ห่างจาก กทม. ไม่ไกลมากนัก โดยเพื่อนๆ ใช้เวลาเดินทางไปเพียง 90 นาทีเท่านั้น คาเฟ่แห่งนี้ปิดให้บริการในทุกวันอังคารของสัปดาห์

Read More »
ร้านอาหารบ้านนา บ้านนาก๋างโต้ง จังหวัดน่าน

ร้านอาหารบ้านนา บ้านนาก๋างโต้ง จังหวัดน่าน

ร้านอาหารบ้านนา บ้านนาก๋างโต้ง กับอีกหนึ่งร้านอาหารคุณภาพ ท่ามกลางท้องทุ่งนาที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของเพื่อนๆ ที่เดินทางกันมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือเป็นครอบครัวหรือมาเป็นคู่รักหรือจะมาคนเดียวก็ได้

Read More »
พักหาดส่วนตัว ใกล้แหลมสมิหลา สงขลาที่ อ่าวไทย รีสอร์ท

พักหาดส่วนตัว ใกล้แหลมสมิหลา สงขลาที่ อ่าวไทย รีสอร์ท

หากใครที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดสงขลาอยู่แล้วละก็ หลายคนน่าจะรู้จักแหลมสมิหลาอย่าแน่นอน วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำสถานที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากแหลมสมิหลาจ้า

Read More »
หลับดี ที่พักติดทะเลสมุย สุราษฎร์ธานี

หลับดี ที่พักติดทะเลสมุย สุราษฎร์ธานี

มาจ้า วันนี้มิเนเร่มีที่พักสบาย ๆ สุดชิวติดริมทะเลเกาะสมุยมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคน แหม่ ก็มาเที่ยวเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานีทั้งที ที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่าได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งหลาย จะมาแค่วันเดียวได้อย่างไรกันใช่มั้ยล่ะ

Read More »
โรงแรมม่อนคำ วิลเลจ ที่พักใจกลางเมือง@หาดใหญ่

โรงแรมม่อนคำ วิลเลจ ที่พักใจกลางเมือง@หาดใหญ่

ถ้าพูดถึงอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลายคนก็คงนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่นต่าง ๆ ที่ยังคงไว้อย่างสวยงาม และวัดวาอารามที่ตั้งอยู่ในอำเภอนี้ รวมถึงตลาดเก่าแก่ที่มีมาอย่างยาวนาน

Read More »
โรงแรมพีเอส ศรีภู @หาดใหญ่

โรงแรมพีเอส ศรีภู @หาดใหญ่

นอนแบบหรูๆ บรรยากาศสบายๆ ในตัวเมื่องสงขลารับรองว่าท่าต้องประทับใจเพราะมีที่นี่ที่เดียว พักแล้วคุ้มค่า ราคาประหยัดจัดว่าเด็ด โรงแรมพีเอส ศรีภู

Read More »
MARE Beachbar & Restaurant

MARE Beachbar & Restaurant

ร่างกายต้องการทะเล หัวใจต้องการมีเธอ คลื่นลมไม่ฮาไม่เฮ ถ้าทะเลไม่มีเธอ แค่เสียงเพลงที่ลอยมาก็ทำให้เพื่อนๆ คิดถึงชายหาดและบรรยากาศแห่งทะเลกันแล้ว

Read More »
หาดใหญ่ ซิกเนเจอร์ โรงแรมสวย ได้มาตรฐานในราคาน่ารัก

หาดใหญ่ ซิกเนเจอร์ โรงแรมสวย ได้มาตรฐานในราคาน่ารัก

มาเที่ยวสงขาลทแต่หาที่พังยังไม่ได้เรามีที่ พักแบบซิกเนเจอร์ มาแนะนำโรงแรมสวย ได้มาตรฐาน ราคาประหยัด บริการลูกค้าแบบเป็นกันเอง พร้อมอาหารสุดอร่อยรอตอนรับคุณ

Read More »

TAG