Review-verเว็บไซด์ที่จะรวบรวมการรีวิวทุกสิ่งที่มี สายกิน สายทำอาหารเราจะมารีวิวอาหารทั้งร้านเด็ดและวิธีการทำอาหาร หรือสายBeautyเราก็พร้อมจะมารีวิวครีมทั้งเพื่อผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งยังมีรีวิวมือถือ แก็ดเจ็ตสำหรับสายIT ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยว ค้นหาสถานที่ที่อยากไปก็มาดูรีวิวท่องเที่ยวได้ที่Review-ver

TRAVEL REVIEW

รีวิวทุกที่เที่ยวในเมืองไทย จะขึ้นเขา เดินป่า ลงทะเล ชิลย่านเมืองเก่า ชมแลนด์มาร์คเก๋ๆ เราจะเอามารีวิว ให้คุณดูก่อน ทั้งจุดน่าสนใจ เส้นทางการเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก ให้คุณรู้เหมือนคนพื้นที่กันเลยทีเดียว ไม่ว่ายจะที่ไหนดี ที่ไหนดัง เราจะจับมารีวิวตีให้เห็น ว่านอะไรดีอะไรไม่ ok ข้อมูลครบจบที่เดียว

  • รีวิวที่เที่ยวชิวๆ 
  • รีวิวที่เที่ยวกับเพื่อน
  • รีวิวที่เที่ยวคนเดียว
  • รีวิวที่เที่ยวกลางคืน

จะเที่ยวแบบครอบครัวก็มีหมด 

Travel and Life Style

เที่ยวต่อไม่รอแล้วจ้าาาาาา เชื่อว่าหลายคนเก็บกดจากสถานการณ์ ช่วงนี้แน่นอน คงอัดอั้น จนอยากเที่ยว อะไรก็มาฉุดไม่อยู่ แต่จะเที่ยวยังไงให้ปลอดภัย ที่สำคัญ ต้องป้องกันตัวให้ดี วันนี้เราจะมาแนะนำ จุดเช็คอิน ที่ไม่ควรพลาด ถ้าได้เช็คอิน ไม่ตกเทรนด์แน่นอน มาดูกันว่าจะมีสถานเที่ยวที่ไหน ที่น่าไป ให้เพื่อนๆได้ไปสัมผัสกันบ้าง เรารีวิวจริง เพื่อให้เพื่อนๆได้ความประทับใจกลับบ้านไปแบบสบายใจ สถานที่เที่ยวสุดฮิตช่วงนี้ คงไม่พ้น  ภูเขา แม่น้ำ ทะเล เกาะต่างๆ วัด หรือจะแนวธรรมชาติสวยๆ จุดกางเต้นท์ยอดฮิต เก็บบรรยากาศฟินๆ  หรือจะเที่ยวแบบ Slow Life ทริปสุดประหยัด งบน้อย แต่อิ่มบรรยากาศ มีครบทุกสไตล์  ถ้าเพื่อนๆได้ไปสัมผัสแล้ว อย่าลืมมาอวดกันน้า

นอนฟิน ๆ ติดริมทะเลสมุยที่โรงแรม Casa De Mar

นอนฟิน ๆ ติดริมทะเลสมุยที่โรงแรม Casa De Mar

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังอยากหา ที่พักติดริมทะเล วันนี้เรามีมาแนะนำจ้า ที่นี่ชื่อว่า Casa De Mar Hotel ( คาซ่า เดอ มาร์ โฮเทล ) เป็นโรงแรมที่อยู่บนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรยากาศดีมาก

Read More »
A List Hotel ที่พักสวยสุดเก๋ ใกล้หาดสมิหลา

A List Hotel ที่พักสวยสุดเก๋ ใกล้หาดสมิหลา

สงขลาจังหวัดทางภาคใต้ของประเทศเราที่ใครหลายคนเดินทางมาท่องเที่ยวหลากหลายครั้งมี ที่พักสวยสุดเก๋ เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองรอเพื่อนๆมาพักกัน

Read More »
มาเที่ยวให้ฟินแล้วพักที่ Cham’s House เกาะกูด

มาเที่ยวให้ฟินแล้วพักที่ Cham’s House เกาะกูด

ในช่วงเวลาแบบนี้หลายๆคนหาสถานที่ท่องเที่ยง เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ และต้องการ เที่ยวให้ฟิน วันนี้เรามีสถานที่แนะนำที่หน้าสนใจ เพื่อเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งสถานที่

Read More »

รัตนะบุรี น้ำตกพลิ้ว จันทบุรี Coffee&Bakery

หากเราจะกล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกของไทยเรานักท่องเที่ยวหลายคนคงอยากที่จะไป เที่ยวจันทบุรี เป็นแน่แท้เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบไว้รอตอนรับทุกท่านเป็นอย่างดี

Read More »

Unseen Thailand เมืองจันทบุรี

ในการปฏิบัติพิธีกรรมทางศาสนานั้นทุกศาสนาที่ต้องมีสถานปฏิบัติศาสนกิจ เช่นเดียวกับชาวคริสต์เมืองจันทบุรีมี อาสนวิหาร ซึ่งเป็นUnseen Thailand ด้วยความสวยและวิจิตร

Read More »

ซุกหัวนอน (Suk-Hua-Non) กับที่พักและร้านอาหารในสไตล์คันทรี่ไทยแลนด์

วันนี้เราบินตรงขึ้นเหนือไปยังจังหวัดลำปางกัน จะพาไปชม ที่พักและร้านอาหารในสไตล์คันทรี่ จุดมุ่งหมาย คือการรับประทานอาหารอร่อยๆ เครื่องดื่มเย็นๆ

Read More »

เขาใหญ่ไม่ได้มีดีแค่รีสอร์ท แต่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่เที่ยว “เขาใหญ่” แต่คนส่วนใหญ่เมื่อเข้าพักรีสอร์ท มักจะไม่ค่อยได้ออกมาท่องเที่ยวสถานที่เที่ยวแถวๆเขาใหญ่สักเท่าไหร่ แต่ถ้าใครอยากหาที่เที่ยวนอกรีสอร์ทตลอดวัน

Read More »
น้ำตกแก่งโสภา พาเพลินธรรมชาติ

น้ำตกแก่งโสภา พาเพลินธรรมชาติ

พิษณุโลก นับเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ที่อื่น ๆ เพราะเป็นจุดศูนย์รวมประวัติศาสตร์สำคัญในประเทศไทย อีกทั้งยังมีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติที่ใครมักจะคาดคิดไม่ถึง ยกตัวอย่างเช่น อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ทุ่งหญ้าสไตล์สะวันนาสลับป่าดิบชื้น สร้างสิ่งที่แปลกตาตื่นใจให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก

Read More »

TAG