Review-verเว็บไซด์ที่จะรวบรวมการรีวิวทุกสิ่งที่มี สายกิน สายทำอาหารเราจะมารีวิวอาหารทั้งร้านเด็ดและวิธีการทำอาหาร หรือสายBeautyเราก็พร้อมจะมารีวิวครีมทั้งเพื่อผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งยังมีรีวิวมือถือ แก็ดเจ็ตสำหรับสายIT ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยว ค้นหาสถานที่ที่อยากไปก็มาดูรีวิวท่องเที่ยวได้ที่Review-ver

ALL REVIEW

รีวิวเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน รีวิวเครื่องครัวต่างๆรีวิวของใช้ในชิวีตประจำวัน ทุกอย่างในบ้าน ในที่ทำงาน จับมาทำรีวิวให้หมด เรียกได้ว่ามี อะไรก็จับมารีวิว ท่านได้เปรียบเทียบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ คอลัมน์นี้จะเป็นการรวมรีวิวของใช้ต่างๆ รวมถึงรีวิวของที่ขายใน lazada , shopee , Alibaba หรือ Lnwshop มาไว้ที่เดียว เป็นกลาง รีวิวตรงๆ ไม่ว่าจะเป็น 

  • วิธีการส่งของ
  • รูปแบบของ
  • ตัวสินค้าในเว็บต่างๆ 
  • ราคาเปรียบเทียบ
  • บริการหลังการขาย 

เรา จับมาทำรีวิวให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์สูงสุด 

รีวิวทุกอย่าง ที่อยู่รอบตัว  ใช้แล้วชอบ ใช้แล้วดี ใช้แล้วไม่โอเค เราจะมารีวิวให้หมดตามจริง รวมผลิตภัณฑ์ สิ่งของ เครื่องใช้ เด็ดๆโดนๆ คอตาม รีวิว ห้ามพลาด เรารีวิวแม้กระทั่ง หนัง ซีรีย์ ภาพยนต์ เรื่องไหนเด่ด เรื่องไหนดัง จะได้ตามไปดู ยามเหงา ยามเบื่อ จะเพลิดเพลิน ไปกับการรีวิว สุดมันส์ของเรา ตัดสินใจง่าย ของดี บอกต่อ ของมันต้องมี ของมันต้องใช้ สาระน่ารู้มากมาย รีวิวจบ ครบที่เว็บเดียว ที่แรกของไทย

THE KeeRee

THE KeeRee

ถ้าหากท่านเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการผ่อนคลายกับบรรกาศ วิวท้องทุ่งหุบเขา เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้มาที่คาเฟ่แห่งนี้ “เดอะคีรี” ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแน่นอน

Read More »
MA GYM Camping&Café

MA GYM Camping&Café

MA GYM Camping&Café กับ คาเฟ่ที่ยกทะเลมา ที่จังหวัดสมุทรปราการโดยร้านคาเฟ่แห่งนี้มีการตกแต่งในสไตล์ชายทะเลพร้อมกับการจำลองสระน้ำเหมือนเป็นทะเลอยู่กลางคาเฟ่กันเลย

Read More »
Nekoemon Cafe Chiang Mai

Nekoemon Cafe Chiang Mai

Nekoemon Cafe Chiang Mai คาเฟ่ที่ยกญี่ปุ่นมาไว้ ให้เพื่อน ๆที่จังหวัดเชียงใหม่ โดย Nekoemon Cafe Chiang Mai ตั้งอยู่ภายในหมู่ที่ 2 ตำบลชมภู อำเภอสารภี เทศบาลนครเชียงใหม่

Read More »
My Space Cafeteria กับคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย

My Space Cafeteria กับคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย

My Space Cafeteria คาเฟ่ในรั้วมหาวิทยาลัย แหล่งชิลของเหล่านักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ทั้งนี้ก็เนื่องด้วยที่ตั้งของตัวร้านตั้งอยู่ภายในรั้วมหาวิทยาลัยกันเลย

Read More »
ตลาดดินแดงตลาดเช้ารวบเย็นแหล่งรวมของอร่อย

ตลาดดินแดงตลาดเช้ารวบเย็นแหล่งรวมของอร่อย

วันนี้เรามาเอาใจคนที่ชอบเดินตลาดจากเช้าถึงเย็น เราจะแนะนำตลาดที่คุณเดินได้ทั้งเช้ายันเย็นกันก็คือ ตลาดดินแดง ที่คุณจะเดินเลือกจับจ่ายได้ตลอดเวลา

Read More »
ล่องเรือดินเนอร์สุดโรแมนติกไปกับเมอริเดียน ครูซส์

ล่องเรือดินเนอร์สุดโรแมนติกไปกับเมอริเดียน ครูซส์

ใครอยากมีบบ้างอารมณ์ ล่องเรือแบบโรแมนติก กลางแม่น้ำเจ้าพระยากับบรรยากาศในยามค่ำคืน พร้อมอาหารสุกหรูที่รอทุกท่านมาดินเนอร์กัน

Read More »
ร้านอาหารบ้านนา บ้านนาก๋างโต้ง จังหวัดน่าน

ร้านอาหารบ้านนา บ้านนาก๋างโต้ง จังหวัดน่าน

ร้านอาหารบ้านนา บ้านนาก๋างโต้ง กับอีกหนึ่งร้านอาหารคุณภาพ ท่ามกลางท้องทุ่งนาที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของเพื่อนๆ ที่เดินทางกันมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือเป็นครอบครัวหรือมาเป็นคู่รักหรือจะมาคนเดียวก็ได้

Read More »
พักหาดส่วนตัว ใกล้แหลมสมิหลา สงขลาที่ อ่าวไทย รีสอร์ท

พักหาดส่วนตัว ใกล้แหลมสมิหลา สงขลาที่ อ่าวไทย รีสอร์ท

หากใครที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดสงขลาอยู่แล้วละก็ หลายคนน่าจะรู้จักแหลมสมิหลาอย่าแน่นอน วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำสถานที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากแหลมสมิหลาจ้า

Read More »
หลับดี ที่พักติดทะเลสมุย สุราษฎร์ธานี

หลับดี ที่พักติดทะเลสมุย สุราษฎร์ธานี

มาจ้า วันนี้มิเนเร่มีที่พักสบาย ๆ สุดชิวติดริมทะเลเกาะสมุยมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคน แหม่ ก็มาเที่ยวเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานีทั้งที ที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่าได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งหลาย จะมาแค่วันเดียวได้อย่างไรกันใช่มั้ยล่ะ

Read More »

รู้ทันรีวิว คนโกง

เทคนิค จับผิดคนโกง รีวิว มีให้พบมากมาย ในโลก ขายของออนไลน์ ก่อนเราจะซื้ออะไร เรามักจะต้องอ่านรีวิว สินค้า หรือร้านค้านั่นๆก่อน แต่เดี๋ยวนี้มีมิจฉาชีพที่แฝงตัวในรูปแบบของพ่อค้า แม่ค้าก็เป็นได้ เราจึงมาแนะนำเทคนิค สังเกตุคนโกง ด้วยวิธีง่ายๆ 

  • เช็คประวัติพ่อค้าแม่ค้า ผ่าน Google, Facebook, Twitter หรือ Instagram โซเชียลของเราพัฒนาไปไกลมา โดยผู้ซื้อส่วนใหญ่ ก็จะโพสเตือน หรือรีวิวพ่อค้า แม่ค้ากันทั้งนั่น 
  • เช็คประวันการซื้อขาย การส่งของ จากผู้ที่เคยซื้อตรง ว่าได้รับสินค้าจริงไหม
  • ราคาถูกมาก จนผิดปกติ อย่าเห็นแก่ราคาถูก เพราะเคสแบบนี้ มีให้เห็นมานักต่อนักแล้ว ราคาถูกไป เราอาจถูกหลอกให้โอนเงิน แล้วไม่ได้ของก็ได้
  • ตรวจสอบประวัติการส่งสินค้า ร้านค้าส่วนใหญ่จะมีรูปแบบการส่งที่ชัดเจน มีหลายช่องทางเลือก รวมถึงมีบริการรับของก่อนค่อยจ่ายเงิน เราควรเลือกทำแบบนี้เพื่อความสบายใจ ว่าเราจะได้ สินค้าชัวร์

ร้านค้าออนไลน์มีเยอะ แต่เราควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือสูง ถ้าใจร้อนจะเสียตัง แต่ถ้าใจเย็นจะได้ใช้ของสบาย 

TAG