Review-verเว็บไซด์ที่จะรวบรวมการรีวิวทุกสิ่งที่มี สายกิน สายทำอาหารเราจะมารีวิวอาหารทั้งร้านเด็ดและวิธีการทำอาหาร หรือสายBeautyเราก็พร้อมจะมารีวิวครีมทั้งเพื่อผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งยังมีรีวิวมือถือ แก็ดเจ็ตสำหรับสายIT ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยว ค้นหาสถานที่ที่อยากไปก็มาดูรีวิวท่องเที่ยวได้ที่Review-ver

BEAUTY REVIEW

      รีวิวเรื่องความสวยงามของสาวๆ  สุขภาพ การ รีวิวของเกียวกับความงาม สำคัญเพราะถ้าได้อ่าน รีวิวก่อนก็สามารถตัดสินใจได้ง่ายขั้นว่าอะไรดี อะไรไม่มี รีวิวเครื่องสำอาง รีวิวครีมบำรุงผิว รีวิวอาหารสุขภาพ รีวิวที่สาวๆต้องติดตามแนะนำบอกต่อๆ เสื้อผ้าทรงผมร้านทำตัดผมต่อขนตา เราก็จะหามารีวิวให้

เคล็ดลับความงาม ทริคความสวย ที่ผู้หญิงไม่ควรพลาด เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย สาระดีๆ เราจะมา รีวิวทุกอย่าง ที่คุณต้องรู้ สิ่งสำคัญ สำหรับความสวย ความงาม เช่น ครีม สกินแคร์ ผลิตภัทณ์เพื่อสุขภาพ ศัลยกรรม ผลิตภัทณ์บำรุงผิว บำรุงเส้นผมให้นุ่นสละสลวย เครื่องสำอาง ราคาถูก เน้นคุณภาพ ชิ้นไหนดี ชิ้นไหนปัง คุณจะได้รู้แน่ ไม่ว่าคุณจะพบกับปัญหาผิว หรืออะไรก็แล้วแต่ เรามีคำตอบให้คุณแน่นอน รู้ก่อน สวยก่อน เคล็ดลับความสวย ที่เราอยากมอบให้คุณ

Japanese Restaurant

Honmono SuShi Japanese Restaurant

อยากกินซูชิกับสุดยอด เชฟระดับประเทศ กับระดับเชฟกระทะเหล็กที่มีความชำนาญในด้านอาหารญี่ปุ่นโดยตรงและทางร้านเขายังใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ

Read More »
ครีมรอยลดสิวที่ใช้แล้วต้องหลงรัก

ครีมรอยลดสิวที่ใช้แล้วต้องหลงรัก

คำว่า รอยสิว พูดเบา ๆ ก็เจ็บไปถึงหัวใจกันเลยใช่ไหม ซึ่งเป็นปัญหาที่ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายสามารถพบได้  เพราะรอยสิว มีจุดเริ่มต้นมากจากสิวนั้นเอง

Read More »
Fiber แก้ท้องผูกตัวเด็ดใน 7-11

Fiber แก้ท้องผูกตัวเด็ดใน 7-11

สำหรับผู้ที่มีอาการของการขับถ่ายยากหรืออาการท้องผูกบ่อย หลาย ๆ คนมีความลำบากในชีวิตมาก เพราะการที่ร่างกายไม่ได้ขับของเสียออกมาเลยนั้น ส่งผลกระทบหลายอย่าง ยกตัวอย่าง ดังนี้

Read More »
Review ครีมลดรอยแผลเป็นด้วยงบหลักร้อย

ครีมลดรอยแผลเป็น ด้วยงบหลักร้อย

เชื่อได้เลยว่าทุกคนเกิดมาย่อมมีการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ถ้าไม่มีการดูแลรักษามักจะทิ้งรอยแผลเป็นให้กวนใจ ซึ่งบางคนอาจจะมองว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในการใช้ชีวิต

Read More »
รองเท้าวิ่งจากแบรนด์ Nike ดีไซน์ยอดนิยม

รองเท้าวิ่งจากแบรนด์ Nike ดีไซน์ยอดนิยม

เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงในปัจจุบัน การออกกำลังกายโดยการวิ่งจึงถือเป็นเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบาย พียงแค่ลงทุนเบือกซื้อรองเท้าวิ่งคู่ใจสักคู่ก็เพียงพอแล้ว

Read More »
รวมครีมรองพื้นตัวไหนเป็นไงมารีวิว(มีจำหน่ายในเซเว่น7-11)

รวมครีมรองพื้นตัวไหนเป็นไงมารีวิว(มีจำหน่ายในเซเว่น7-11)

เลือกรองพื้นผิดชีวิตเปลี่ยนหน้ากับคอคนละสีอันนี้ถือว่าผิดอย่างมากรองพื้นบางยี่ห้อก็หน้าหลอกหน้าลอย   หน้าโบ๊ะบางตัวปกปิดไม่มิดแถมยังเป็นคราบอีกการที่ทารองพื้นแล้วหน้าขาวขึ้นถือเป็นเรื่องที่ดี แต่ระดับความขาวขึ้นนั้นควรอยู่ในโทนสีที่เพิ่มขึ้นอีก1-2โทนสีไม่ควรเพิ่มโทนสีเกินกว่านี้เพราะจะทำให้หน้าดูหลอกดูวอกควรให้อยู่ระดับที่พอเหมาะแล้วเวลาแต่งหน้าออกมาผิวจะดูเป็นธรรมชาติใครๆคงมีปัญหากับการเลือกรองพื้นเพราะบางทีการที่เราซื้อรองพื้นเราไม่มีตัวเทสเตอร์

Read More »

เคล็ดลับความสวย ให้มีออร่า รู้ไว้ยิ่งดี

เรามีทริคดีๆมา แนะนำสาวๆแบบเบสิค ไม่ว่าจะเป็น วัยรุ่ย วัยทำงาน สาวอ๊อฟฟิต  เมื่อโตเป็นสาว ความสวยความงามยิ่งสำคัญ เคล็ดลับดีๆ รู้ไว้ยังไงก็ไม่โทรม

  • ดื่มน้ำให้เพียงพอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว
  • ทานอาหารที่มีประโยชน์ ผลไม้ที่ให้วิตามินชีสูง
  • ออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อสุขภาพที่ดี
  • ทาโลชั่น ครีมบำรุงผิว สม่ำเสมอ สครับผิวบ่อยๆ ที่สำคัญอย่าละเลยคอ
  • มาร์คหน้า ก่อนนอนทุกอาทิตย์ ทาอายครีม ทุกวัน
  • พกลิปบาล์ม ติดตัว ทำให้ปากน่าจุ้บ อยู่ตลอดเวลา
  • ห้ามแกะสิว รักษาให้ถูกวิธี
  • บำรุงเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย
  • Make up เปลี่ยนชีวิต ให้เข้ากับ Life Style ของคุณ พอเหมาะสมวัย
  • นอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 8 ชั่วโมง ดีต่อขอบตา และสมองจะได้ปลอดโปร่งสดชื่นเมื่อตื่น 

TAG