Review-verเว็บไซด์ที่จะรวบรวมการรีวิวทุกสิ่งที่มี สายกิน สายทำอาหารเราจะมารีวิวอาหารทั้งร้านเด็ดและวิธีการทำอาหาร หรือสายBeautyเราก็พร้อมจะมารีวิวครีมทั้งเพื่อผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งยังมีรีวิวมือถือ แก็ดเจ็ตสำหรับสายIT ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยว ค้นหาสถานที่ที่อยากไปก็มาดูรีวิวท่องเที่ยวได้ที่Review-ver

TRAVEL REVIEW

รีวิวทุกที่เที่ยวในเมืองไทย จะขึ้นเขา เดินป่า ลงทะเล ชิลย่านเมืองเก่า ชมแลนด์มาร์คเก๋ๆ เราจะเอามารีวิว ให้คุณดูก่อน ทั้งจุดน่าสนใจ เส้นทางการเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก ให้คุณรู้เหมือนคนพื้นที่กันเลยทีเดียว ไม่ว่ายจะที่ไหนดี ที่ไหนดัง เราจะจับมารีวิวตีให้เห็น ว่านอะไรดีอะไรไม่ ok ข้อมูลครบจบที่เดียว

  • รีวิวที่เที่ยวชิวๆ 
  • รีวิวที่เที่ยวกับเพื่อน
  • รีวิวที่เที่ยวคนเดียว
  • รีวิวที่เที่ยวกลางคืน

จะเที่ยวแบบครอบครัวก็มีหมด 

Travel and Life Style

เที่ยวต่อไม่รอแล้วจ้าาาาาา เชื่อว่าหลายคนเก็บกดจากสถานการณ์ ช่วงนี้แน่นอน คงอัดอั้น จนอยากเที่ยว อะไรก็มาฉุดไม่อยู่ แต่จะเที่ยวยังไงให้ปลอดภัย ที่สำคัญ ต้องป้องกันตัวให้ดี วันนี้เราจะมาแนะนำ จุดเช็คอิน ที่ไม่ควรพลาด ถ้าได้เช็คอิน ไม่ตกเทรนด์แน่นอน มาดูกันว่าจะมีสถานเที่ยวที่ไหน ที่น่าไป ให้เพื่อนๆได้ไปสัมผัสกันบ้าง เรารีวิวจริง เพื่อให้เพื่อนๆได้ความประทับใจกลับบ้านไปแบบสบายใจ สถานที่เที่ยวสุดฮิตช่วงนี้ คงไม่พ้น  ภูเขา แม่น้ำ ทะเล เกาะต่างๆ วัด หรือจะแนวธรรมชาติสวยๆ จุดกางเต้นท์ยอดฮิต เก็บบรรยากาศฟินๆ  หรือจะเที่ยวแบบ Slow Life ทริปสุดประหยัด งบน้อย แต่อิ่มบรรยากาศ มีครบทุกสไตล์  ถ้าเพื่อนๆได้ไปสัมผัสแล้ว อย่าลืมมาอวดกันน้า

Cocohut

Cocohut

Cocohut ร้านปักษ์ใต้บ้านเรา แม่น้ำ ภูเขา ทะเล บ้านเรา ซึ่งตั้งอยู่ในดินแดนด้ามขวานของประเทศไทยอย่างจังหวัดปัตตานีซึ่งในปัจจุบันก็กลายเป็นจังหวัดที่น่าท่องเที่ยวทั้งส่วนของธรรมชาติ

Read More »
Coco Fuku Pattani

Coco Fuku Pattani

เมื่อพูดถึงสามจังหวัดภาคใต้ทุกคนก็นึกถึงแต่ความรุนแรง แต่นี่ขอนำเสนอในแง่ของการท่องเที่ยวและร้าน ค่าเฟ่ปลายด้ามขวาน กันหน่อยแล้วกันเพราะสิ่งที่ทุกคนคิดยังมีเรื่องดีๆที่หน้าไปแผงอยู่นะ

Read More »
The white space. กับคาเฟ่สีขาวท่ามกลางทุ่งนา

The white space กับคาเฟ่สีขาวท่ามกลางทุ่งนา

หากคุณเป็นคนที่ชอบทานกาแฟและดื่มด่ำกับบรรยากาศกลางทุ่งนาต้องมาที่นี่เลย The white space คาเฟ่ท่ามกลางทุ่งนา ซึ่งเป็นคาเฟ่สีขาวที่ล้อมรอบด้วยทุ่งนาจริงๆ

Read More »
COFFEE TRUCK Ratchaburi

COFFEE TRUCK Ratchaburi

หากคุณเป็นคนที่ชอบคาเฟ่แนวแปลกๆนั่งแบบชิลๆเช่น คาเฟ่สไตล์รถบรรทุก มีทั้งกาแฟที่หอมนุ่มกับบรรยากาศที่ภูเขาล้อมรอบ

Read More »
Cafe Bangwela

Cafe Bangwela กับคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติในสวนผึ้ง

ถ้าอยากพักผ่อนนั่ง จิบกาแฟกลางธรรมชาติ ที่ล้อมรอบไปด้วยป่าเขาบรรยากาศที่เย็นสบายเสียงดนตรีเพราะๆพร้อมกับเสียงของน้ำไหลต้องที่นี่เท่านั้น Cafe Bangwela

Read More »
ตลาดเสรี เจริญกรุง 109 กับตลาดท้องถิ่นที่ช่วยยกคุณภาพชีวิตของชาวชุมชน

ตลาดเสรี เจริญกรุง 109 กับตลาดท้องถิ่นที่ช่วยยกคุณภาพชีวิตของชาวชุมชน

ตลาดเสรีเจริญกรุง109 เป็นตลาดที่ตั้งอยู่ภายในซอยเจริญกรุง 109 แยก 2 ถนนเจริญกรุง เขตบางคอแหลม แขวงบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร หรือตั้งอยู่หลังโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

Read More »
สักการะศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานครเสริมสิริมงคลรับปีใหม่

สักการะศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานครเสริมสิริมงคลรับเดือนแห่งปีใหม่

ศาลหลักเมือง เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองที่มีกันในทุกจังหวัด รวมถึงเมืองหลวงของประเทศไทยอย่างกรุงเทพมหานครเช่นกัน สำหรับผู้ที่มีถิ่นพำนักอยู่กรุงเทพมหานคร

Read More »
ตลาดนกฮูก แหล่งช้อปย่านนนทบุรี

ตลาดนกฮูก แหล่งช้อปย่านนนทบุรี

ตลาดที่ขึ้นชื้อสำหรับคนยามราตรีต้องที่นี่ที่เดียว ตลาดนกฮูก สถานที่ช้อปิ้งสำหรับคนกลางคือ เพราะที่นี่มีั้งของกินของใช้ให้เลือกซื้ออีกมากมาย

Read More »
ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า กับตลาดเย็นใกล้ MRT

ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า กับตลาดเย็นใกล้ MRT

ตลาดในยามค่ำคืนและเดินทางสะดวก มีทั้งของกินและของใช้มากมาย ตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า จึงยากให้มาลองเดินเล่นกันเผื่อได้กินของอร่อยแถมได้ของใช้ติดมือกลับบ้านด้วยนะ

Read More »

TAG