Review-verเว็บไซด์ที่จะรวบรวมการรีวิวทุกสิ่งที่มี สายกิน สายทำอาหารเราจะมารีวิวอาหารทั้งร้านเด็ดและวิธีการทำอาหาร หรือสายBeautyเราก็พร้อมจะมารีวิวครีมทั้งเพื่อผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งยังมีรีวิวมือถือ แก็ดเจ็ตสำหรับสายIT ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยว ค้นหาสถานที่ที่อยากไปก็มาดูรีวิวท่องเที่ยวได้ที่Review-ver

FOOD REVIEW

ริวิวของกิน รีวิวขนมอาหาร และรีวิวเครื่องดื่ม ร้อนเย็นประเภทต่างๆ ร้านดัง ของกินอร่อย คาวหวาน เราจับมาทำริวีวให้ท่านได้เข้าใน ให้เห็นภาพว่าดีหรือไม่ดี อร่ายหรือพอกินได้ รีวิวทุกอย่างที่กินได้ รีวิวร้านอาหารในประเทศแล้วต่างประเทศ อ่านแล้วเหมือนไปเที่ยวเอง หรือเอามาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ เลือกซื้อเลือกกิน เลือกดี่มได้ 

ถ้าคุณเป็นคนชื่อชอบการกิน ตะลุยหาของกิน เจ้าเด็ด เจ้าดัง คุณต้องไม่พลาดที่จะติดตามการรีวิวต่างๆของเรา ไม่ว่าจะกินเล่น กินจริงจัง เราจะพาทุกคนซ็อกแซ็ก ตามรอยรีวิว ร้านดัง รีวิวอาหารเด่น สุดฟิน ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ ราคาถูก สุดคุ้ม ไม่จำกัดเวลา เหมาะกับสายกินจุ กินเก่งอาหารทะเล สดใหม่ เต้งตึง อาหารญี่ปุ่น ซูชิซาซิมิ เหมือนได้ไปกินที่ญี่ปุ่น ซูชิซาซิมิ ของคาวของหวาน สายหวาน ผับ บาร์ ร้านชิล บรรยากาศดี เราสรรหา ของอร่อยมาให้คุณได้เลือก แบบจุใจ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ปักหมุดรอไว้ไปตำหลังหมดช่วงโควิดได้เลย

Bajika Restaurant and Music

Bajika Restaurant and Music

ถ้ารู้สึกว่าเหนื่อยล้ากับการทำงาน หาร้านชิลๆ นั่งฟังเพลงดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมกับ อาหารอร่อย ดนตรีสด ฟังสบายๆแถมพนักงานที่ร้านยังบริการดีทุกคน

Read More »
THE KeeRee

THE KeeRee

ถ้าหากท่านเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการผ่อนคลายกับบรรกาศ วิวท้องทุ่งหุบเขา เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้มาที่คาเฟ่แห่งนี้ “เดอะคีรี” ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแน่นอน

Read More »
SUNNY SIDE good vibes café

SUNNY SIDE good vibes café

นี่คือคาเฟ่ที่มีโซนถ่ายภาพฟีลบาหลีในกรุงเทพ กับ SUNNY SIDE good vibes café คาเฟ่สไตล์บาหลี พร้อมความอิ่มอร่อยของอาหารหลากหลายรสชาติ และเครื่องดื่มอีกมากมาย

Read More »
Madang Korea Restaurant กับร้านอาหารเกาหลีอินเชียงใหม่ไทยแลนด์

Madang Korea Restaurant กับร้านอาหารเกาหลีอินเชียงใหม่ไทยแลนด์

เกาหลีอินเชียงใหม่ เป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลีต้นตำรับกันเลยตั้งแต่การตกแต่งร้าน และมีมุมถ่ายภาพสไตล์เกาหลีให้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันด้วย

Read More »
Mad Omma Ari กับตี้ร้านเกาหลีใน กทม.

Mad Omma Ari กับตี้ร้านเกาหลีใน กทม.

สำหรับวันนี้เราขออาสาพาเพื่อนๆไปเปิด ตี้อาหารเกาหลี กันใจกลาง กทม. กันที่ร้าน Mad Omma Ari  โดยร้านอาหารเกาหลีแห่งนี้ตั้งอยู่ภายในซอยกิ่งชำนาญอักษร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม.

Read More »
Punpang

Punpang

ถ้าหากเพื่อนท่านใดมีโอกาสเดินทางผ่านจังหวัดขอนแก่นเราอยากแนะนำร้านเบเกอร์รี่กับ เบเกอร์รี่สุดละมุน ให้แวะลองทานกันดู รับลองว่าไม่ผิดหวัง แถมร้านยังตกแต่งสวยงามหน้านั่งอีกด้วย

Read More »
Gao Cafe Nimman

Gao Cafe Nimman เก้าคาเฟ่ นิมมาน

วันนี้เรามาขึ้นเหนือเพื่อ ตามหาค่าเฟ่ขึ้นชื่อ ของจังหวัดเชียงใหม่กัน เพราะคาเฟ่แห่งนี้บรรยาดีมากๆ แถมอาหารยังอร่อย มีเครื่องดื่มที่ต้องแนะนำกับเมนูชาไทยบัวลอยไข่เค็ม อร่อยหอมมาก

Read More »
Yuzu Omakase

Yuzu Omakase

วันนี้เรามาเอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบการ ทานอาหารญี่ปุ่น กับร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาในสไตล์โอมากาเสะ ที่นี่เขาทำซูชิสดใหม่ทุกวัน มาพร้อมกับน้ำซุปแบบญี่ปุ่น

Read More »

คิดไม่ออก กินไรดี

        ในแต่ละวัน หลายคนคงคิดมาก คิดหนัก กับการหาของกิน ว่า “วันนี้จะกินอะไรดี” มักจะเป็นคำถามประจำวัน สำหรับใครหลายๆคน อันนั่นก็ไม่หิว อันนี้ก็ไม่ยาก มันคิดไม่ออกจริงๆ ต้องหาทางออก โดยการถาม คนรอบตัว หรือไม่ก็หาตามเพจของกิน รีวิวอาหารต่างๆ เพื่อเปิดทางให้คุณ ได้ไปกินของเอร็ดอร่อย มีทั้งของที่กินแบบง่ายๆ กินแบบใช้เวลานาน กินแบบชิลๆ ให้คุณได้เลือกสรร วันนี้เราจะมาแนะนำ เล็กๆน้อยๆ ไว้เป็นตัวเลือกของคุณ 

ของคาว กินอิ่ม  คงไม่พ้นอาหารตามสั่ง หลายเมนู ไม่จำเจ เช่น กระเพราไข่ดาว ข้าวผัด ราดหน้า ผัดผักรวมมิตร

ของคาว กินจุ บุฟเฟ่ อาหารยอดฮิตสำหรับช่วงนี้ เช่น หมูกะทะ ชาบู บุฟเฟ่ซาซิมิ ปิ้งย่างสไลต์เกาหลีที่มาแรง

ของหวาน สุดชิค กินคาวต้องกินหวาน ไม่ว่าจะเป็น น้ำแข็งไส ไอติม  บิงซู ร้านนมสุดเก๋ เน้นบรรยากาศ

ให้เราเป็นทางเลือก ให้คุณเลือกมื้อพิเศษได้เอง ในแต่ละวัน

TAG