Review-verเว็บไซด์ที่จะรวบรวมการรีวิวทุกสิ่งที่มี สายกิน สายทำอาหารเราจะมารีวิวอาหารทั้งร้านเด็ดและวิธีการทำอาหาร หรือสายBeautyเราก็พร้อมจะมารีวิวครีมทั้งเพื่อผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้งยังมีรีวิวมือถือ แก็ดเจ็ตสำหรับสายIT ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยว ค้นหาสถานที่ที่อยากไปก็มาดูรีวิวท่องเที่ยวได้ที่Review-ver

FOOD REVIEW

ริวิวของกิน รีวิวขนมอาหาร และรีวิวเครื่องดื่ม ร้อนเย็นประเภทต่างๆ ร้านดัง ของกินอร่อย คาวหวาน เราจับมาทำริวีวให้ท่านได้เข้าใน ให้เห็นภาพว่าดีหรือไม่ดี อร่ายหรือพอกินได้ รีวิวทุกอย่างที่กินได้ รีวิวร้านอาหารในประเทศแล้วต่างประเทศ อ่านแล้วเหมือนไปเที่ยวเอง หรือเอามาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ เลือกซื้อเลือกกิน เลือกดี่มได้ 

ถ้าคุณเป็นคนชื่อชอบการกิน ตะลุยหาของกิน เจ้าเด็ด เจ้าดัง คุณต้องไม่พลาดที่จะติดตามการรีวิวต่างๆของเรา ไม่ว่าจะกินเล่น กินจริงจัง เราจะพาทุกคนซ็อกแซ็ก ตามรอยรีวิว ร้านดัง รีวิวอาหารเด่น สุดฟิน ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ ราคาถูก สุดคุ้ม ไม่จำกัดเวลา เหมาะกับสายกินจุ กินเก่งอาหารทะเล สดใหม่ เต้งตึง อาหารญี่ปุ่น ซูชิซาซิมิ เหมือนได้ไปกินที่ญี่ปุ่น ซูชิซาซิมิ ของคาวของหวาน สายหวาน ผับ บาร์ ร้านชิล บรรยากาศดี เราสรรหา ของอร่อยมาให้คุณได้เลือก แบบจุใจ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ปักหมุดรอไว้ไปตำหลังหมดช่วงโควิดได้เลย

ร้านเดิม ปิ้งย่าง จิ้มจุ่ม

ร้านเดิม ปิ้งย่าง จิ้มจุ่ม

ถ้าเราจะพูดถึงเรื่องของการปิ้งย่าง หรือแม้กระทั่งเรื่องจิ้มจุ่มแล้ว ใครที่เคยแวะเวียนมาเที่ยงดินแดนด้ามขวัญเมืองปัตตานีคงรู้จักกับร้านนี้เป็นอย่างดี เดิมปิ้งย่างจิ้มจุ่ม เพราะที่นี่มีแต่ของสดใหม่ทุกวัน

Read More »
Tempura Kanda

Tempura Kanda  

「天ぷら神田หรือ ร้าน Tempura Kanda กับร้านที่มาในชื่อภาษาญี่ปุ่นบอกถึงสัญชาติและประเภทของอาหารที่ขาย ซึ่งก็คืออาหารญี่ปุ่นใน สไตล์Ginza แท้ ๆ

Read More »
Cocohut

Cocohut

Cocohut ร้านปักษ์ใต้บ้านเรา แม่น้ำ ภูเขา ทะเล บ้านเรา ซึ่งตั้งอยู่ในดินแดนด้ามขวานของประเทศไทยอย่างจังหวัดปัตตานีซึ่งในปัจจุบันก็กลายเป็นจังหวัดที่น่าท่องเที่ยวทั้งส่วนของธรรมชาติ

Read More »
TitiCaca Brunch Club

TitiCaca Brunch Club

หากเพื่อนๆคนใดอยากดื่มด่ำบรรยากาศของร้านอาหารแบบอเมริกาใต้ เราอยากให้ทุกท่านลองได้มาสัมผัสกับร้านนี้เลย TitiCaca Brunch Club กับสีสันของร้านที่ดูสวยงาม

Read More »
SEAL COFFEEHOUSE

SEAL COFFEEHOUSE

SEAL COFFEEHOUSE ร้านคาเฟ่อุ๋งๆ ที่เพื่อน ๆที่หลงรักอุ๋ง ๆ ต้องหลงรักร้านคาเฟ่นี้อย่างแน่นอน ร้านคาเฟ่ดังกล่าวนี้ตั้งอยู่ภายในจังหวัดเพชรบูรณ์ซึ่งมีถึง 3 สาขาด้วยกัน

Read More »
เจริญศรี บิสโทร CharoenSri Bistro

เจริญศรี บิสโทร CharoenSri Bistro

หากคุณเป็นคนที่ชอบ อาหารหลากหลายสไตล์ ที่นี่เขามีบริการมากมายไม่ว่าอาหารไทย อเมริกา จีน แม้แต่อาหารสไตล์ฝรั่งเศษ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมอาหารแบบนานาชาติเลยก็ว่าได้

Read More »
ข้าวเปียกลานชัย

ข้าวเปียกลานชัย

ข้าวเปียกลานชัยกับ ร้านอาหารเวียดนาม ขึ้นชื่อที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานของประเทศไทย และตั้งอยู่ในจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว อาหาร

Read More »
Sam Gyup Sal Korean BBQ

Sam Gyup Sal Korean BBQ Buffet ซัม กยอบ ซัล ห้วยขวาง

เรามาเอาใจคนรักเรื่องของปิ้งๆย่างๆ บุฟเฟ่ต์แบบเกาหลี กันเถอะทางร้านเขามีให้บริการทั้งอาหารสด เครื่องดื่มแบบรีฟิล มีให้คุณได้เติมความสุขในการกินตลอดเวลา

Read More »

คิดไม่ออก กินไรดี

        ในแต่ละวัน หลายคนคงคิดมาก คิดหนัก กับการหาของกิน ว่า “วันนี้จะกินอะไรดี” มักจะเป็นคำถามประจำวัน สำหรับใครหลายๆคน อันนั่นก็ไม่หิว อันนี้ก็ไม่ยาก มันคิดไม่ออกจริงๆ ต้องหาทางออก โดยการถาม คนรอบตัว หรือไม่ก็หาตามเพจของกิน รีวิวอาหารต่างๆ เพื่อเปิดทางให้คุณ ได้ไปกินของเอร็ดอร่อย มีทั้งของที่กินแบบง่ายๆ กินแบบใช้เวลานาน กินแบบชิลๆ ให้คุณได้เลือกสรร วันนี้เราจะมาแนะนำ เล็กๆน้อยๆ ไว้เป็นตัวเลือกของคุณ 

ของคาว กินอิ่ม  คงไม่พ้นอาหารตามสั่ง หลายเมนู ไม่จำเจ เช่น กระเพราไข่ดาว ข้าวผัด ราดหน้า ผัดผักรวมมิตร

ของคาว กินจุ บุฟเฟ่ อาหารยอดฮิตสำหรับช่วงนี้ เช่น หมูกะทะ ชาบู บุฟเฟ่ซาซิมิ ปิ้งย่างสไลต์เกาหลีที่มาแรง

ของหวาน สุดชิค กินคาวต้องกินหวาน ไม่ว่าจะเป็น น้ำแข็งไส ไอติม  บิงซู ร้านนมสุดเก๋ เน้นบรรยากาศ

ให้เราเป็นทางเลือก ให้คุณเลือกมื้อพิเศษได้เอง ในแต่ละวัน

TAG